Bỏ qua để đến nội dung

Nhóm đầu tiên của bạn

Nhóm quyết định nơi chứa dữ liệu. Các vật phẩm, kho lưu trữ, địa điểm, thành viên và lịch sử đều thuộc về các đội tương ứng của họ. Không có dữ liệu được chia sẻ giữa các đội. Bạn có thể thuộc về nhiều đội. Bạn có thể chuyển đổi đội nào được hiển thị bằng menu ở đầu bảng điều khiển.

Khi bạn đăng nhập và tạo một nhóm, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của nhóm đó. Các đội yêu cầu tên và múi giờ. Múi giờ sẽ được sử dụng để tính toán báo cáo hàng tuần và hàng tháng, vì vậy hãy đảm bảo đặt múi giờ ở vị trí thực tế của kho hàng chứ không phải vị trí của bạn.

Có hai lối vào và chúng hoạt động khác nhau.

Lời mời được gửi đến một địa chỉ email. Tana sẽ xuất bản liên kết và hiển thị nó một lần ngay tại chỗ. Liên kết có ngày hết hạn và bất kỳ ai mở liên kết đó sẽ tham gia nhóm với các quyền được chỉ định.

Liên kết tham gia là liên kết vĩnh viễn có thể được sử dụng phổ biến trong một nhóm. Thích hợp cho việc in ấn và đăng bài. Bất cứ ai mở liên kết này sẽ không thể tham gia nhóm ngay lập tức và sẽ được đưa vào danh sách chờ phê duyệt. Sau khi chủ sở hữu hoặc quản trị viên phê duyệt trên màn hình Thành viên, người đó sẽ có quyền truy cập vào nhóm. Sử dụng địa chỉ này nếu bạn không biết trước địa chỉ email của người bạn đang mời.

Vai trò Bạn có thể làm gì
Người sở hữu Tất cả các hoạt động bao gồm cả việc xóa nhóm. Bạn luôn cần ít nhất một người trong nhóm của mình.
Quản trị viên Tất cả các hoạt động quản lý thành viên, thay đổi cài đặt và kiểm kê.
thành viên Thêm và điều chỉnh hàng tồn kho. Không thể thay đổi cài đặt và quản lý thành viên.

Quyền được cho mỗi đội. Quyền sở hữu của một đội không ảnh hưởng đến quyền lực của đội khác.

Màn hình cài đặt có các mục được toàn bộ nhóm chia sẻ (tên nhóm, múi giờ, ngưỡng tồn kho thấp ban đầu cho các mục mới, chủ đề màu sắc của đội). Ngôn ngữ và chuyển đổi sáng/tối là cài đặt cá nhân, không phải cài đặt nhóm, nằm trong cài đặt tài khoản và được chuyển qua các nhóm.