Bỏ qua để đến nội dung

Xóa nhóm

Chủ sở hữu có thể xóa nhóm không còn sử dụng. Sau khi xóa, toàn bộ nhóm sẽ biến mất hoàn toàn khỏi mọi thành viên và không thể khôi phục.

  • Mặt hàng, kho chứa, vị trí, cùng số lượng tồn kho và ảnh của chúng
  • Sự tham gia của thành viên, cùng lời mời và liên kết tham gia của nhóm
  • Lịch sử thao tác và cài đặt của nhóm

Tài khoản của các thành viên không bị xóa. Họ vẫn có thể tham gia các nhóm khác như bình thường.

  • Nếu muốn giữ lại bản ghi tồn kho, hãy xuất CSV từ danh sách mặt hàng trước.
  • Nhóm đang dùng gói trả phí nên kiểm tra tình trạng hợp đồng tại Gói và thanh toán.
  • Nếu chỉ muốn bàn giao cho người khác, bạn cũng có thể chỉ định người khác làm chủ sở hữu và giao lại nhóm tại Thành viên và quyền hạn thay vì xóa.
  1. Mở Cài đặt nhóm.
  2. Nhấn nút trong mục Xóa nhóm.
  3. Làm theo màn hình xác nhận để xóa.

Chỉ chủ sở hữu mới có thể xóa. Quản trị viên và thành viên sẽ không thấy Xóa nhóm.

Nhóm mà bạn là thành viên duy nhất sẽ bị xóa cùng với việc xóa tài khoản. Bạn không thể xóa tài khoản khi vẫn là chủ sở hữu duy nhất của một nhóm có thành viên khác.