Bỏ qua để đến nội dung

Xóa tài khoản

Bạn có thể tự xóa tài khoản Tana của mình bất cứ lúc nào. Việc xóa không thể hoàn tác.

  • Ứng dụng iOS: Mở biểu tượng tài khoản ở góc trên bên trái danh sách nhóm (hoặc “Tài khoản” trong thanh bên khi ở trong một nhóm), chạm vào “Xóa tài khoản của tôi” và xác nhận.
  • Web: Mở “Cài đặt tài khoản”, trong phần “Xóa tài khoản” nhấn “Xóa tài khoản của tôi” và xác nhận.

Sau khi bạn xác nhận, tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và bạn sẽ được đăng xuất.

Tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa. Bất kỳ nhóm nào mà bạn là thành viên duy nhất sẽ bị xóa cùng với toàn bộ dữ liệu kho. Các nhóm bạn chia sẻ với người khác vẫn được giữ nguyên, và lịch sử hoạt động trước đây của bạn vẫn còn, được ghi là “Thành viên cũ”.

Bạn không thể xóa tài khoản của mình khi vẫn là chủ sở hữu duy nhất của một nhóm có thành viên khác. Trước tiên, hãy vào “Thành viên” trong cài đặt nhóm để chuyển quyền sở hữu cho người khác, hoặc xóa các thành viên khác. Sau đó hãy thử lại.

Dữ liệu đã xóa không thể khôi phục. Nếu bạn dùng lại Tana, bạn sẽ bắt đầu từ đầu với một tài khoản mới.